nội dung trang

Tổng hợp mẫu bể thuỷ sinh mini đẹp hiện nay

Bể thủy sinh mini đang là xu hướng mới của dân chơi cá cảnh hiện nay. Thật tuyệt vời khi trên bàn làm việc hoặc bàn học được trang trí một bể thủy sinh mini đẹp với những chú cá sặc sỡ màu, góc làm việc và học tập sẽ trở nên thật gần gũi với thiên nhiên. Bể thủy sinh mini hiện nay cũng rất nhiều loại hình dạng để bạn chọn lựa cho bản thân hay làm quà tặng mọi người.

Ngày đăng: 14-06-2018

1,644 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Cây thủy sinh có giá bao nhiêu ?

>> Cách tạo bố cục cho hồ thủy sinh 

>> Cách xử lý rêu hại cho hồ thủy sinh 

 

Tổng hợp những mẫu bể thuỷ sinh mini đẹp hiện nay

Bể thủy sinh mini đẹp có rất nhiều hình dáng và loại khách nhau. Với những loại cá và nơi đặt bể thủy sinh mini mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp.

 

bể thuỷ sinh mini đẹp

 

Nếu bạn muốn nuôi những chú cá bảy màu hay cá vàng thì có thể chọn loại bể tròn, ngoài ra loại bể cá có khung gỗ thích hợp để trang trí bàn làm việc văn phòng có các mẫu bể vuông, bể cá để bàn, bể thủy sinh mini tích hợp đồng hồ, đèn led, hộp đựng bút, bể cá thủy sinh mini treo tường...

 

bể thuỷ sinh mini đẹp

Những lưu ý khi lựa chọn bể thủy sinh mini đẹp    

Bể thủy sinh mini vừa là bật trang trí lại vừa mang yếu tố phong thủy có thể giúp đem thịnh vượng đến cho chính gia đình bạn. Để mua được bể thủy sinh mini đẹp bạn cũng cần lưu ý một sô vấn đề như sau:

Kích cỡ bể thủy sinh mini phải cân đối với cây trồng trong bể, bể thủy sinh cỡ vừa là khoảng 60cm còn cỡ nhỏ khoản 20cm. Với kích cỡ này thì hệ thủy sinh trong bể mới sống được.

 

Bể thủy sinh mini không nên có đậy nắp, vì sẽ làm tăng nhiệt độ đã đến chết cá và cây trong bể.

 

bể thuỷ sinh mini đẹp

 

Thường xuyên thay nước cho bể thủy sinh mini khoảng 1 tuần 1 lần để làm sạch nguồn nước phòng trừ bệnh cho cá. Ngoài ra, đối với loại bể thủy sinh thì không cần dùng bộ lọc nước. Vì hệ thống cây trong bể đã cung cấp đủ CO2 cho đàn cá và bộ lọc cũng làm mất thẩm mỹ của bể thủy sinh mini.

 

Khi mua mới làm xong bể cá thủy sinh bạn cần chờ khoảng 2 ngày rồi thay nước trong hồ. Sau đó mới dần thả cá vào bể vì lúc này hệ sinh thái trong hồ mới ổn định để cá có thể sinh sống được.  

 

bể thuỷ sinh mini đẹp

 

Trên đây là một số mẫu bể thủy sinh mini đẹp và những lưu ý cần thiết khi muốn trang trí góc làm việc hay bàn học thêm sinh động, và gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết mua gì làm quà tặng lưu niệm hay quà sinh nhật thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn bạn tìm được một mẫu bể thủy sinh hợp ý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha