nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Cách chọn phân nền cho hồ thuỷ sinh

  16-06-2018 // 1,211 lượt xem

  Để tạo được một hồ thủy sinh khỏe đẹp, làm môi trường cân bằng dinh dưỡng cho nhiều loài thực vật, vi sinh vật và cá cảnh sinh sống, cần có một lớp nền đạt chuẩn. Không chỉ đơn thuần là lớp sỏi làm đáy của bể cá thông thường, cách chọn phân nền cho hồ thủy sinh phức tạp và nhiều tiêu chuẩn hơn, chi tiết sẽ có ngay trong bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Để làm được hồ thuỷ sinh thì nên bắt đầu từ đâu?

  15-06-2018 // 827 lượt xem

  Nếu bạn là tay chơi nghiệp dư mới bước vào nghề “chơi cá”, còn non kinh nghiệm trong việc tạo dựng hồ thủy sinh của riêng mình, thì các hướng dẫn cơ bản sau sẽ giúp bạn định hình được các bước cần làm. Đơn giản và hiệu quả, cùng “tự tay làm hết” để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp mẫu bể thuỷ sinh mini đẹp hiện nay

  14-06-2018 // 1,315 lượt xem

  Bể thủy sinh mini đang là xu hướng mới của dân chơi cá cảnh hiện nay. Thật tuyệt vời khi trên bàn làm việc hoặc bàn học được trang trí một bể thủy sinh mini đẹp với những chú cá sặc sỡ màu, góc làm việc và học tập sẽ trở nên thật gần gũi với thiên nhiên. Bể thủy sinh mini hiện nay cũng rất nhiều loại hình dạng để bạn chọn lựa cho bản thân hay làm quà tặng mọi người.

  Chi tiết →

 • Cây thủy sinh có giá bao nhiêu

  13-06-2018 // 1,562 lượt xem

  Cây thủy sinh luôn là một yếu tố không thể thiếu cho bể cá cảnh, bởi nó góp phần làm cho bể cá thêm xinh đẹp hơn. Cây thủy sinh cung cấp chỗ ẩn nấp cho các loài cá cảnh. Cùng tôi tìm hiểu xem cây thủy sinh giá bao nhiêu nhé!

  Chi tiết →

 • Những cây thuỷ sinh thường chọn làm hậu cảnh cho hồ thuỷ sinh

  11-06-2018 // 927 lượt xem

  Niềm đam mê chơi cây thủy sinh ngày càng được nhiều người yêu thích, đối với những người có kinh nghiệm có thể chọn nhiều giống cây thủy sinh để trồng, tuy nhiên với những người mới bắt đầu chơi nên chọn cây thủy sinh dễ nuôi, dễ chăm sóc. Các bạn hãy cùng tìm hiểu một số loại cây thủy sinh dùng làm hậu cảnh hồ thủy sinh.

  Chi tiết →

 • Cách tạo bố cục cho hồ thuỷ sinh

  09-06-2018 // 1,228 lượt xem

  Thú vui chơi cây cảnh, nuôi chim, nuôi cá cảnh đã trở thành niềm vui của hầu hết những người ở tuổi trung niên, đặc biệt đam mê nuôi cá cảnh trong hồ thủy sinh được nhiều những bạn trẻ yêu thích. Để trang trí và tạo hồ thủy sinh thật độc đáo và sáng tạo cho ngôi nhà, hãy đón xem hướng dẫn cách tạo bố cục cho hồ thủy sinh dành cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Cách xử lý rêu hại cho hồ thuỷ sinh

  09-06-2018 // 1,261 lượt xem

  Bạn mới bắt đầu tập nuôi cá cảnh. Tuy nhiên mới đây hồ thủy sinh của bạn bắt đầu xuất hiện rêu hại cho cá. Bạn đang tìm hiểu về cách xử lý rêu hại cho hồ thủy sinh hiệu quả nhất. Vậy thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn rồi. Mời bạn cùng tham khảo bài viết để có bể thủy sinh tốt nhất cho cá nhé.

  Chi tiết →