nội dung trang

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào?

Nuôi cá cảnh trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích, trong môi trường văn phòng đặt bể cá mini vừa để trang trí cho không gian phòng đẹp, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên và mang ý nghĩa phong thủy, tài lộc trong công việc cho chủ nhân. Để chọn được bể cá cảnh phù hợp hãy xem cách chọn bể cá mini văn phòng.

Ngày đăng: 02-06-2018

451 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Cá cảnh có ngủ không?

>> Sau bao lâu thì mới nên cho cá ăn?

>> Nuôi cá cảnh theo phong thủy

Cách chọn và một số loại bể cá mini thích hợp văn phòng

Đặt bể cá mini trong phòng làm việc mang nhiều lợi ích, trang trí văn phòng sinh động và giảm căng thẳng khi làm việc, bên cạnh đó mỗi bể cá cảnh nếu được lựa chọn và bố trí thích hợp theo phong thủy, sẽ mang đến những luồng khí tốt cho chính chủ nhân của phòng làm việc.

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

Cách chọn bể cá mini văn phòng

Kích thước bể cá: Căn cứ vào kích thước phòng làm việc, bàn làm việc để lựa chọn bể cá có kích thước tương ứng, không nên chọn bể quá to vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí. Bể cá có hình dáng tròn hoặc chữ nhật là thích hợp nhất với bàn làm việc, hình dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển vị trí và thay nước dễ dàng hơn.

 

Chọn loại cá cho bể cá mini: Chọn loại cá nuôi theo phong thủy, nên chọn nuôi cá vàng là loại cá có ý nghĩa rất tốt và mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân, nếu muốn thúc đẩy tài vận nên chọn cá có màu vàng kim hoặc trắng, lưu ý không nên chọn cá có màu xanh dương, màu xanh lá hoặc màu đỏ để nuôi trong phòng làm việc.

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

Một số loại bể cá mini đẹp trong văn phòng

Giới thiệu một số loại bể cá mini được ưa chuộng sử dụng trang trí bàn làm việc, phòng làm việc hiện nay.

 

- Bể cá thủy tinh đa kích thước, kiểu dáng đơn giản và rất dễ sử dụng để trang trí văn phòng.

- Bể cá Arky Herb & Fish hiện đại và sang trọng.

- Bộ bể Led Minibow có kích thước nhỏ, tối ưu và tiết kiệm không gian bàn làm việc.

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

- Bể cá mini tích hợp đồng hồ đèn led

- Bể cá mini cắm USB

- Bể cá mini My FunFish dễ dàng thay nước

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

Hướng dẫn cách đặt vị trí bể cá mini đón tài lộc trong văn phòng

Cách đặt bể cá mini trên bàn làm việc rất quan trọng, nếu đặt đúng cách sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc và ngược lại. Khi sắp xếp vị trí cho bể cá cảnh cần lưu ý như sau:

 

- Không đặt bể cá phía sau bàn làm việc, vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí và đặt biệt những góc nhọn của hồ cá hướng sau lưng chủ nhân là vấn đề tối kỵ.

 

- Đặt vị trí dễ nhìn và quan sát, bể cá không đặt ở giữa cửa ra vào sẽ cản trở việc đi lại và ngăn cản sự lưu thông của các luồng khí.

Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

Chọn và bố trí ngay bể cá mini trên bàn làm việc của bạn, tạo sự mới lạ và không khí sinh động cho căn phòng, thư giãn giải trí và bố trí đúng phong thủy để thu hút tài vận và sự may mắn mỗi ngày trong công việc và cuộc sống.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha