nội dung trang

Những vị trí nên đặt bể cá cảnh rước tài lộc vào nhà

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong trang trí ngôi nhà. Từ việc lựa chọn vật trang trí đến vị trí đặt. Nếu chọn nhầm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Trong việc đặt bể cá cảnh cũng vậy. Đây là một vật may mắn nhưng nếu phạm phải những điều tối kỵ khi trưng bày thì sẽ làm mất ý nghĩa như mong muốn ban đầu. Bài viết sau đây sẻ hướng dẫn những vị trí nên đặt bể cá cảnh trong nhà bạn.

Ngày đăng: 06-06-2018

563 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Những vị trí đặt bể cá cảnh trong phòng khách 

>> Điều cấm kỵ khi đặt bể cá trong nhà 

>> Những vị trí không nên đặt bể cá trong nhà 

1. Một số lưu ý khi đặt bể cá cảnh trong nhà

Khi chọn đặt bể cá trong nhà thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước hết là kích thước của hồ cá cảnh Tùy thuộc vào số lượng cá, sở thích, vị trí đặt mà bạn lựa chọn bể cá có kích thước và hình dạng phù hợp. Nếu không gian nhà rộng thì bạn có thể chọn đặt bể cá hình chữ nhật lớn. Ngược lại, không gian nhỏ thì chọn những bể cá treo tường để tiết kiệm diện tích.

vị trí nên đặt bể cá cảnh

Bên cạnh những vị trí nên đặt bể cá cảnh thì vẫn có những nơi tối kỵ không nên trang trí bể cá. Đó là không nên đặt bể cá trước bàn thờ hay nơi thờ cúng, bếp nấu ăn, không đặt sau salon, trước cửa ra vào và nhà vệ sinh. Những vị trí này sẽ hút mất sinh khí của căn nhà, mang lại đềm xấu, làm giảm vận may, tài lộc cho gia chủ.

vị trí nên đặt bể cá cảnh

2. Vị trí nên đặt bể cá cảnh để mang lại tài lộc

Vậy đâu là những vị trí nên đặt bể cá cảnh hợp với phong thủy, mang lại tài lộc? Để có câu trả lời chình xác cho vấn đề này cần phải căn cứ vào mạng, tuổi của gia chủ. Do đó, những chia sẻ sau đây chỉ mang tính khái quát, cơ bản giúp cho mọi người có thêm thông tin để tham khảo.

Phòng khách là nơi thường được lựa chọn để đặt bể cá vì nó là nơi dễ hấp thụ sinh khí cho căn nhà. Vị trí nên đặt bể cá cảnh trong căn phòng này có thể theo các hướng Bác, Đông, Đông Nam, Tây Nam. Những hướng này tượng trưng cho cung sự nghiệp, gia đạo và tình yêu, hôn nhân.

vị trí nên đặt bể cá cảnh

Mặt khác, nó còn là đại diện của hành Thủy, Mộc giúp mang lại dưỡng khí cho căn nhà, đem đến tài lộc, êm ấm và hạnh phúc cho những thành viên trong gia đình. Ngoài phòng khách, vị trí nên đặt bể cá cảnh còn có thể là không gian trước sân nhà, thoải mái, rộng rãi, giúp thu hút dòng tiền cho gia đình.

vị trí nên đặt bể cá cảnh

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp mọi người chọn được vị trí nên đặt bể cá cảnh hợp với ngôi nhà mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha