nội dung trang

Mệnh mộc nuôi cá gì ?

Lại là chuyên mục mệnh gì nuôi cá gì cho hợp phong thủy, bài viết này sẽ mách nước cho bạn mệnh mộc nên nuôi cá gì để hợp phong thủy giúp gia chủ tăng tài lộc và may mắn.

Ngày đăng: 24-05-2018

2,343 lượt xem

Lợi ích của việc nuôi cá cảnh đối với gia chủ giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, đây được coi là một cách giúp giảm stress rất hiệu quả. Đối với căn nhà của bạn nó được coi như là một đồ nội thất trang trí đẹp và cực chất.

mệnh mộc nuôi cá gì

 

Bạn là mệnh gì sẽ có những những lời khuyên nên nuôi loài cá nào bao nhiêu con để giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho cả căn nhà lẫn gia chủ.

 

 

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết người mệnh mộc nuôi cá gì?

 

Nôm na bạn cứ tạm hiểu thế này, mộc tức là gỗ đại diện cho sự đâm chồi nảy lộc và mùa xuân sự năng động cạnh tranh.

 

Dựa vào quan hệ tương sinh thì các chuyên gia phong thủy khuyên những người có mệnh mộc nên có một bể cá cảnh trong nhà mình.

 

 

Lẽ thường tình thì thủy sẽ hỗ trợ giúp mộc phát triển hơn, trong trường hợp này cũng vậy. Bể cá cảnh đại diện cho thủy sẽ giúp cho những gia chủ mang mệnh mộc phát triển hơn, cả trong công việc lẫn cuộc sống.

 

mệnh mộc nuôi cá gì

 

Ngoài ra thì các màu sắc trong bể cá cảnh như màu xanh, đen…  cũng góp phần làm tăng thêm sinh lực cho người mệnh mộc.

 

Một bể cá cảnh chỉ đạt đến cảnh giới đẹp hoàn hảo khi nó đáp ứng được các tiêu chí vừa đẹp mắt về màu sắc cách trang trí vừa phải chọn các loài cá cảnh nuôi làm sao để hợp phong thủy và chúng phải chung sống thuận hòa với nhau.

mệnh mộc nuôi cá gì

 

Đây là điều bạn quan tâm, những loài cá bạn nên chọn cho người mệnh mộc là:

 

+ Cá vàng: là loài cá rất phổ biến, chúng rất dễ nuôi đặc biệt chúng được nhiều người vừa mới nuôi cá cảnh chọn nuôi. Chúng được đánh giá là loài cá nên nuôi với người mệnh mộc giúp người mệnh mộc phát tài phát lộc và may mắn.

+ Cá huyết anh vũ: là một loài cá âm dương, nó đứng đầu trong tất cả các loài cá phong thủy, có một màu đỏ khá nổi bật và bắt mắt.

+ Cá chép: chắc hẳn ai cũng biết đây là một loài cá có nguồn gốc từ Nhật Bản, hoa văn quanh cơ thể chúng rất đặc biệt i như những hình tatoo vậy.

+ Cá đĩa, cá la hán, cá nheo: là những loài cá mà người mệnh mộc nên nghĩ tới khi đi mua cá để nuôi. Bởi chúng có một vẻ ngoài khá xinh đẹp nổi bật và rất hòa thuận với nhau.

 

Người mệnh mộc nên nuôi 8 con cá vàng với 1 con cá đen điều này tượng trưng cho sự gia tăng tài lộc, bảo vệ tài lộc không thất thoát. Số lượng cá cảnh của người mệnh mộc chỉ nên nuôi từ 3 tới 8 con.

Hy vọng rằng vài chia sẻ nhỏ nhoi trên đây đã giúp người mệnh mộc biết được mình nên nuôi những cá gì trong bể cá nhà mình và nuôi bao nhiêu con thì sẽ hợp phong thủy.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Đức Thành (03-08-2018) Trả lời
    Mệnh mộc nuôi 8 con vàng và 1 con đen là 9 con chỉ cho phép là 3 đến 8