nội dung trang

Mệnh thủy nuôi cá gì?

Theo phong thủy thì mỗi người có những mệnh riêng, việc lựa chọn nuôi cá cảnh cho người có mệnh nào nuôi cá gì cũng là một yếu tố phong thủy cần được xem trọng.

Ngày đăng: 12-06-2018

1,476 lượt xem

Bài viết này sẽ đề cập tới vấn đề người mệnh thủy nuôi cá gì để hợp phong thủy giúp mọi sự suôn sẻ hanh thông.

 

Nhiều người vẫn biết rằng đưa bể cá vào nhà tức là mang một chút may mắn vào nhà. Nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận được về những kiến thức phong thủy sao cho đảm bảo các yếu tố như: vị trí đặt bể cá, hướng đặt bể, những loài cá nào hợp mệnh gia chủ.

 

Sau đây là một vài chia sẻ về vấn đề mệnh thủy nuôi cá gì?

 

Người mệnh thủy rất thích hợp nên nuôi 1 hoặc 6 con cá trong bể. Những loài cá người mệnh thủy nên nuôi:

 

Cá vàng: theo người trung quốc họ cho rằng từ xưa đến nay loài cá vàng mang lại rất nhiều may mắn cho người mệnh thủy.

 

Cá chép: đây là loài cá có nguồn gốc từ nhật bản với rất nhiều màu sắc với một điều đặc biệt là vảy và đuôi của loài cá chép có những hoa văn rất lạ mắt, tương truyền những hoa văn này mang lại rất nhiều may mắn.

 

Cá huyết anh vũ: với màu sắc đỏ nổi bật, loài này mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh thủy.

 

 

Cá rồng: đây là loài được nhiều người mệnh thủy tìm mua và nuôi với một ý niệm rằng loài này mang đến cho gia chủ mệnh thủy nhiều may mắn, tài lộc mọi chuyện trở nên hanh thông hơn.

 

Cá la hán: chúng cực kì nổi bật với nhiều màu sắc nổi bật trên thân mình, chúng có một cái bướu khá to ở trên đầu giống như các vị la hán thời xưa. Loài này đại diện cho sự may mắn trong cuộc sống. Người mệnh thủy nên nuôi cá la hán nếu muốn mưu cầu may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

 

 

Lưu ý: bạn nên tránh nuôi những loài cá sau để tránh ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy, bao gồm: cá chạch, cá chình, cá tỳ bà, cá lông gà, cá chuột, cá trê… Những loài này vốn là loài sống ở tầng sâu của nước, chúc có thói quen chui rúc dưới nước điều này không có lợi cho phong thủy. Chính vì thế dù thích bạn cũng đừng nên mua và nuôi những loài trên.

 

Thật sự chúng ta không thể xem nhẹ các yếu tố phong thủy trong cuộc sống bởi nó ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

 

Mỗi người sẽ có những cung mệnh khác nhau, bài viết trên có lẽ đã giải đáp được cho bạn người mệnh thủy nuôi cá gì? Nhằm làm tăng thêm kiến thức về cá cảnh phong thủy cho bạn.

Cám ơn mọi người đã quan tâm tới bài viết!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha