nội dung trang

Tổng hợp mẫu hồ cá chép koi mini hot hiện nay

Cá chép koi được xem như là một đại diện cho sự may mắn ở Nhật Bản chính vì vậy mà trên đất nước này chúng ta rất dễ bắt gặp các hồ cá koi lớn nhỏ. Ở Việt Nam hiện nay cũng đã rất nhiều nơi lựa chọn nuôi loài cá này ở công viên, quán cà phê, khách sạn và cả nhà ở. Tùy vào từng diện tích mà người ta lựa chọn xây dựng hồ cá koi to hay hồ cá chép koi mini.

Ngày đăng: 07-05-2018

3,271 lượt xem

Hồ cá chép koi mini là một ý tưởng khá độc đáo cho các không gian có diện tích nhỏ như nhà ở, quán cà phê nhỏ… Không cần phải quá đồ sộ, hồ cá chép koi mini vẫn có cho mình đủ không gian cho loài cá này sinh sống, hơn nữa lại mang lại cho không gian gian xanh và mát mẻ.

Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp mẫu hồ cá chép koi mini hot hiện nay để các bạn cập nhật.

hồ cá chép koi mini

Thiết kế hồ cá chép koi mini ngoài trời

Đối với những ngôi nhà hay quán xá có không gian sân vườn rộng thì thiết kế hồ cá chép koi mini ngoài trời sẽ là ý tưởng hợp lý nhất. Nhìn chung thiết kế hồ cá koi ở ngoài trời dễ thực hiện hơn ở trong nhà rất nhiều lần hơn nữa lại còn có nhiều ý tưởng để có thể sáng tạo. Một hồ cá được thiết kế dạng tròn bên trên trang trí một vài cây cảnh nhỏ và thiết kế một thác nước nhỏ ở một góc. Nhìn chung một góc sân vườn nhỏ khi được thiết kế thêm một hồ cá mini nhỏ sẽ làm cho không gian thêm sinh động hơn, mát mẻ hơn. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn để có thể tìm được mẫu hồ cá chép koi phù hợp với không gian kiến trúc nhà mình.

hồ cá chép koi mini

Thiết kế hồ cá chép koi mini ở sân thượng

Yêu cầu sân thượng của bạn phải là không gian thoáng mát và được che chắn cẩn thận. Ở sân thượng thì bạn có thể thỏa sức trang trí hồ cá koi theo ý thích của mình.

Dù nuôi cá koi hay bất kì loài cá cảnh nào khác bạn cũng cần phải liên hệ với những đơn vị thiết kế thi công hồ cá để xây dựng một bể cá hoàn chình và đẹp. Nếu muốn nhanh gọn hơn bạn có thể tìm mua các bể cá cảnh mini rất dễ sử dụng và chăm sóc các chú cá của mình, hơn nữa giá thành cũng rất bình dân.

hồ cá chép koi mini

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha