nội dung trang

Hồ nuôi cá Bình Tích

Hồ nuôi cá Bình Tích

Ngày đăng: 04-10-2017

1,632 lượt xem

 

Cá Bình Tích là loại cá cảnh nước ngọt, chúng rất dễ nuôi và đa dạng sắc màu và dễ sinh sản trên đây là hồ nuôi loài cá cảnh Bình tích dễ thương này.
 
Tìm hiểu về cá Bình Tích: Cá bình tích có màu sắc rất đa dạng màu do sự pha trộn của 3 màu cá nguyên thủy: trắng, vàng cam và đen mà lai tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp, ngoài ra chúng còn có đa dạng các dạng đuôi: đuôi cánh buồm, đuôi càng cua.
 
Thức ăn: Cá ăn tạp và rất dễ nuôi, bạn có thể cho cá ăn thực phẩm dạng viên cho cá cảnh mua khoảng vài ngàn một bịch ở tiệm cá cảnh hoặc lâu lâu đổi khẩu phần ăn cho cá bằng các loại ấu trùng nhỏ như: lăn quăn, trùng chỉ tạo sự ngon miệng và thích thú cho cá.
 
Sinh sản: Cá bình tích dễ nuôi, dễ sinh sản, dễ lai tạo các màu với nhau để tạo ra màu độc quyền của riêng bạn mới có. Một con cá bình tích mua ở chợ về nếu bạn biết cách lựa cá 1, 2 ngày là chúng sẽ đẻ. Cá bình tích khi trưởng thành sẽ sinh sản, cá đẻ con, cá con mới đẻ ra là biết bơi liền tuy nhiên chúng còn hơi yếu và bơi như con lăn quăn làm mấy con cá lớn khác tưởng ấu trùng và ăn cá con.
 
 
 
ĐĂng ký kênh để xem nhiều video hay nhé : 
 
Hồ cá 7 màu làm bằng thùng xốp : https://www.youtube.com/watch?v=wj7zg8mIDjU
 
Hồ nuôi cá 7 màu thái lan : https://www.youtube.com/watch?v=E6IDCr-7iVI
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha