nội dung trang

Mệnh kim nên nuôi cá gì ?

Có rất nhiều người có thói quen nuôi cá cảnh để giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những lúc làm việc hăng say mệt mỏi. Tuy nhiên khi nuôi cá cảnh có bao giờ tìm hiểu xem mạng của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh không? Hay nên nuôi cá gì để phù hợp với mệnh của mình. Bài viết này sẽ giải đạp thắc mắc cho những ai mang mệnh kim và đang muốn nuôi cá cảnh để xem mệnh kim thì nên nuôi cá gì cho hợp phong thủy.

Ngày đăng: 22-05-2018

1,848 lượt xem

Từ xưa đến nay, việc nuôi cá cảnh luôn được người ta quan niệm là mang thêm tài lộc vào nhà, tuy nhiên nếu như khi bạn nuôi cá và nhận thấy mọi công việc trong nhà đi xuống trì trệ hơn thì bạn không nên nuôi nữa vì đôi khi do chình mệnh của bạn không phù hợp để nuôi cá cảnh.

 

 

mệnh kim nên nuôi cá gì

 

Người mệnh kim nên nuôi cá gì?

 

Theo kinh nghiệm người mệnh kim nên nuôi 4 hay 9 con cá cảnh, đây là con số đẹp cho người mệnh kim. Nếu bạn muốn nuôi nhiều hơn số đó thì có thể nuôi số cá có số phần đơn vị bằng các số đó như, 14, 24, 19, 29…

 

Về màu sắc thì thì người mệnh kim nên nuôi cá có màu vàng kim hoặc trắng, bởi theo thuyết ngũ hành thì kim sinh thủy và giúp thúc đẩy vận may tài lộc.

 

Người mệnh kim nên nuôi những loài cá sau đây:

+ Cá vàng: là loài mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

+ Cá chép: chúng khá đa dạng về màu sắc, điều đặc biệt khiến chúng nổi bật là trên thân, vẩy, đuôi có hoa văn tương tự hình xăm người Nhật Bản họ cho rằng đây chính là biểu hiện của sự may mắn

+ Cá đĩa: đây là loài cá được ca ngợi đẹp nhất trong các loài cá cảnh, chúng y hết những cô nàng thần tiên trong truyền thuyết.

+ Cá la hán: một loài cá tiêu biểu cho sự thình vượng và may mắn.

+ Cá rồng: chúng có một vẻ ngoài rất uy nghi xinh đẹp, màu sắc của chúng lại khá đẹp. Đặc biệt chúng mang lại nhiều điều may mắn theo yếu tố tâm linh.

+ Cá nheo: là một loài cá không phổ biến lắm tuy nhiên chúng có một đặc tính mà được khá nhiều người là dân buôn bán thích đó là chúng thường nuốt những con cá bé hơn. Tượng trưng cho sự tấn công và sức mạnh trong kinh doanh.

 

mệnh kim nên nuôi cá gì

 

Và một số loài cá khác cũng rất thích hợp cho người mệnh thủy nuôi trong bể cá nhà mình, nuôi cá cần chú ý các yêu cầu như bể cá nhà bạn phải hợp phong thủy, phải đẹp mắt, đặc biệt những chú cá trong đó phải thật khỏe mạnh.

 

Chẳng điều gì tuyệt hơn chiều chiều đi làm về xắn tay áo cho những chú cá ăn ngắm nhìn chúng bơi lội chao liệng mặc dù trong một bể cá mini thôi cũng đủ đẹp và thỏa mãn niềm đam mê rồi.

 

Chúc các bạn mệnh Thủy sẽ mua được loài cá phù hợp với mình và chăm sóc chúng tốt!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha