nội dung trang

Cá 7 màu giá bao nhiêu ?

Cá 7 màu là loài cá chắc hẳn ai trong giới chơi cá cảnh đều biết đến và sở hữu một vài con, với nhiều ưu điểm là loài cá dễ nuôi, dễ thích nghi với môi trường, màu sắc lại rất sặc sỡ và nổi bật thu hút người nhìn. Muốn nuôi cá 7 màu tốt và phát triển nhanh thì phải tìm hiểu thật tường tận để có cách chăm sóc tốt nhất, điều mà nhiều người quan tâm chính là giá thành của cá 7 màu, nhìn chung giá thành của cá 7 màu khá ổn định và rất bình dân không giao động nhiều.

Ngày đăng: 07-05-2018

10,029 lượt xem

Tùy vào nguồn gốc xuất xứ từ đâu, tình trạng phát triển của cá, giống cá mà giá cá 7 màu sẽ giao động từ vài nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng. Cá 7 màu ở chợ có gì khoảng 5-10 nghìn đồng một cặp, đối với những loài cá 7 màu nhập trực tiếp từ Thái Lan sẽ có giá thành cao hơn. Cá 7 màu Thái Lan hiện đang được khá nhiều dân chơi cá cảnh săn lùng và đặt mua, bạn sẽ không tưởng tượng được có những giống cá 7 màu đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể mua được.

giá cá 7 màu

Bạn có thể tham khảo một số giá cá 7 màu các loại sau đây (đây chỉ là giá thành chung nó sẽ giao động tùy theo từng cửa hàng bán và theo mùa):

+ Cá 7 màu Full Red Bds có giá khoảng 150k/ 1 cặp cá, loài cá này màu sắc và hình dáng của nó khá ấn tượng nên được khá nhiều anh em chơi cá tìm mua và nuôi.

+ Cá 7 màu Full Red mắt đen giá mềm hơn tầm 100k/ 1 cặp cá, cũng là một loài cá bạn nên nuôi trong bể cá nhà mình đấy! Nó khá đẹp và thu hút.

+ Cá 7 màu Blue Grass giá từ 80k/ 1 cặp, với màu xanh đặc trưng của mình chúng thật nổi bật trong quần thể cá của bể cá.

giá cá 7 màu

Một số loài cá có giá bình dân hơn:

Cá 7 màu Half Black white có giá 30k/ 1 cặp cá, đây cũng là một trong những chú cá 7 màu khá xinh xắn.

Và một số loài cá 7 màu khác chỉ có giá 5k hay 10k 1 cặp cá 7 màu khỏe mạnh, tùy vào tình trạng của cá còn nhỏ hay đã lớn mà giá thành sẽ tăng lên.

giá cá 7 màu

Một vài điều khi mua cá 7 màu bạn nên chú ý, không nên ham rẻ mua đúng cá có tình trạng sức khỏe quá yếu về bạn không thể chăm sóc được, có một số loài bạn nên mua nhiều từ 20 con vì chúng chỉ phát triển tốt khi sống bầy đàn. Bạn nên mua những chú cá 7 màu đã cứng cáp, màu đẹp, bơi nhanh nhẹn hoạt bát để có thể thích nghi tốt với môi trường sống mới. Cá 7 màu có thể nuôi ở bể cá lớn hay bể cá mini đều rất ok.

Hy vọng vài thông tin này sẽ giúp ích bạn khi quan tâm đến giá cá 7 màu và đi mua không bị hớ giá hay mua nhầm cá!

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Lư minh nhựt (02-12-2018) Trả lời
    Anh oi co ship về Châu Thành AG ko z
  • Nguyễn Việt anh (08-09-2018) Trả lời
    E mun mua 3 cặp cá có ship tỉnh K shop