nội dung trang

Các mẫu bể cá mini đẹp

Nuôi cá cảnh là sở thích của nhiều người. Nó không chỉ giúp thư giãn mà còn mang đến vẻ đẹp phong thủy cho căn nhà. Để bắt tay thực hiện sở thích này thì đều quan trọng cần làm là chọn được giống cá tốt và một bể cá mini đẹp. Vì nó sẽ giúp kích thích tính hứng thú và thể hiện được một phần cá tính của bản thân chủ nhân.

Ngày đăng: 15-05-2018

822 lượt xem

1. Bể cá mini đẹp đặt bàn và treo tường

Nếu bạn là người thích thường xuyên thay đổi vị trí của các chậu cá thì bạn nên chọn loại bể cá mini để bàn. Dạng này được thiết kế với kích thước vừa phải, có nhiều hình dáng khác nhau như hình cung trăng, hình tròn, hình chữ nhật, hình chậu nước,… Bạn có thể đặt các bể cá mini đẹp này ở bất kỳ nơi nào mà bạn thích và thậm chí di chuyển theo mỗi khi bạn thay đổi địa điểm. Mỗi lúc mệt mỏi, bạn có thể mang theo bể cá ra khu vườn nhỏ hay sân thượng để cùng ngắm cảnh thư giãn.

bể cá mini đẹp

 

Nếu không gian ở của bạn khá chật hẹp nhưng bạn rất thích nuôi cá cảnh thì không có gì là khó khăn. Bạn có thể chọn loại bể cá mini treo tường. Những bể cá mini đẹp này ngoài ưu điểm có các hình dạng bắt mắt, nó còn giúp tiết kiệm được diện tích mặt sàn vì chỉ dùng mốc gắn vào tường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thể hiện sở thích của bản thân.

bể cá mini đẹp

2. Bể cá mini đẹp hình dáng độc đáo, sáng tạo

Khi nhìn những bể cá này ắt hẳn bạn sẽ phải ngưỡng mộ trước sự sáng tạo vô tận của con người chúng ta. Một bể cá mini đẹp tích hợp vừa là nơi nuôi cá cảnh vừa là bồn rửa tay. Hay đó là bể cá mini có dạng hình bồn cầu vô cùng ấn tượng. Những bể cá mini hình dạng thế này sẽ giúp cho nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn thêm sinh động và ngập tràn màu sắc.

 

bể cá mini đẹp

 

Nếu bạn là người hoài cổ thì hãy chọn ngay cho mình một bể cá mini có hình dáng giống chiếc tivi đời xưa. Thật là tuyệt vời và bạn sẽ không thể rời mắt trước một bể cá mini đẹp và độc đáo đến thế. Bạn còn có thể đặt bể cá có gắn đèn ngay trong phòng ngủ, phía trên đầu giường. Với thiết kế này, nó có thể kết hợp chức năng làm đèn ngủ đấy. Tại nơi làm việc, hãy lựa chọn bể cá mini có hình dáng là một chiếc bàn làm việc thu nhỏ. Nó vừa mang lại thẩm mỹ cho văn phòng vừa giúp thu hút tài lộc cho bản thân.

bể cá mini đẹp

 

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một bể cá mini đẹp để mang về nhà nào!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha