Chi phí cho một bể thủy sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn đang có ý định thiết kế một bể thủy sinh cho gia đình hoặc văn phòng công ty của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết mức chi phí cần phải bỏ ra để có một bể thủy sinh vừa ý là bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chi phí cho bể thủy sinh phụ thuộc vào những yếu tố nào để dự trù tài chính một cách hợp lý nhất.

Ngày đăng: 11-05-2017

14,984 lượt xem

Chi phí cho một bể thủy sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

chi phí cho bể thủy sinh

Trên thực tế, muốn thiết kế một bể thủy sinh đẹp mắt và đạt chuẩn, bạn cần phải có sự nghiên cứu và chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng về ý tưởng và tài chính. Vì đây là hai yếu tố quan trọng đối với việc xây dựng một bể thủy sinh.

Về vấn đề tài chính, becamini.vn cho rằng: Chi phí cho bể thủy sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

 

Chi phí mua bể kính

chi phí cho bể thủy sinh

Bể kính chính là nơi chứa đựng toàn bộ các yếu tố trong bể thủy sinh. Vậy nên, đây là vật dụng quan trọng nhất mà bạn nên chú ý khi có ý định thiết kế bể thủy sinh.

Bạn muốn có một chiếc bể kính như thế nào? Kích thước ra sao? Chiều dày của tấm kính là bao nhiêu? Bạn cần phải vạch ra một bể kính cụ thể. Sau đó, liên hệ với các cửa hàng để tham khảo về chi phí.

Lưu ý: Bể kinh thủy sinh càng lớn, chiều dày của các tấm kích càng dày và khả năng chịu lực cao thì chi phí cho bể thủy sinh sẽ càng lớn và ngược lại.

 

Chi phí sử dụng phân thủy sinh

chi phí cho bể thủy sinh

Phân thủy sinh là yếu tố góp phần thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của hệ thống thủy sinh trong bể. Vậy nên, đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cho bể thủy sinh.

Bạn định sử dụng loại phân thủy sinh gì? Sử dụng bao nhiêu? Mỗi loại phên thủy sinh khác nhau sẽ có giá chênh lệch và tất nhiên, sử dụng càng nhiều phân thủy sinh thì chi phí càng lớn.

 

Chi phí lắp đặt

chi phí cho bể thủy sinh

Trên thực tế, rất khó để bạn có thể tự lắp đặt được 1 bể thủy sinh. Vì vậy, bạn thường phải nhờ cậy sự giúp đỡ của các thợ chuyên lắp đặt bể thủy sinh, để họ tư vấn và thi công cho bạn những ý tưởng bể thủy sinh đạt chuẩn.  Từ đó, bạn sẽ phải mất thêm một số chi phí cho bể thủy sinh dành cho công lắp đặt.

 

Chi phí mua hệ thống sinh vật trong bể thủy sinh

chi phí cho bể thủy sinh

Trên thực tế, bạn vẫn có thể tự kiếm những sinh vật để đặt trong bể thủy sinh như: cá, cua, rong rêu… Tuy nhiên, sự chắp nhặt đó có thể không phù hợp với vòng tròn sinh thái trong bể thủy sinh.  Từ đó, một số nhóm sinh vật sẽ không thể tồn tại lâu dài. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của các cửa hàng bán và chăm sóc bể thủy sinh để nhận được lời khuyên về hệ thống sinh vật nuôi trong bể 1 cách tốt nhất.

Muốn có những loại sinh vật đó, tất nhiên, bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định. Điều này, cũng ảnh hưởng đến chi phí cho bể thủy sinh của bạn.

 

Chi phí cho hệ thống đèn, hệ thống lọc nước, sục khí…

chi phí cho bể thủy sinh

Đây là một trong những vật dụng khá quan trọng trong hệ thống bể thủy sinh. Vì vậy, chi phí cho bể thủy sinh cũng chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố này.

Bạn có thể tham khảo các loại đèn, máy lọc nước, sục khí khác nhau. Từ đó, đưa tới quyết định lựa chọn xem đâu là vật dụng cần thiết và phù hợp với bể thủy sinh của bạn nhất và mua để lắp đặt.

Như vậy, với những chia sẻ của becamini về chi phí cho bể thủy sinh phụ thuộc vào yếu tố nào. Mong rằng đã giúp bạn lên kế hoạch dự trù tài chính một cách khoa học và hợp lý nhất. Từ đó, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có 1 bể thủy sinh đẹp đẽ và đạt chuẩn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,583,567

Đang online1