nội dung trang

Người mệnh hỏa nên nuôi cá gì?

Sở thích nuôi cá cảnh đang trở nên rầm rộ hơn, có rất nhiều người có niềm đam mê nuôi cá cảnh này. Nuôi cá cảnh là một chuyện, nhưng nuôi cá cảnh hợp phong thủy lại là một chuyện khó khăn hơn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho mọi người biết người mệnh hỏa thì nên nuôi loài cá nào cho hợp phong thủy.

Ngày đăng: 26-05-2018

1,089 lượt xem

 

Bể cá cảnh không chỉ mang lợi ích trang trí đơn thuần, nếu biết chọn loài cá hợp với mệnh của gia chủ thì nó còn giúp cho gia chủ thịnh vượng, may mắn và gặp nhiều tài lộc.

 

Chắc hẳn những ai mang mệnh hỏa đang thắc mắc mình có hợp để nuôi cá cảnh không? Nếu hợp thì nên nuôi bao nhiêu con và những loài cá nào sẽ tốt?

 

Lời khuyên dành cho các bạn là nếu bạn có bát trạch hợp thủy hay thiếu thủy thì rất nên có  một bể cá cảnh trong nhà. Và ngược lại nếu bạn khắc thủy thì không nên nuôi cá cảnh trong nhà.

 

Kinh nghiệm của bản thân tôi là khi thấy trong nhà có bể cá mà mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông thì tôi sẽ tiếp tục nuôi. Còn khi thấy mọi việc trong nhà trì trệ, tài lộc suy giảm thì tôi sẽ ngừng không nuôi cá nữa.

 

Vậy người mệnh hỏa nuôi cá gì để hợp phong thủy?

 

Sau đây là một số gợi ý loài cá hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

 

Cá huyết anh vũ cơ thể chúng có màu đỏ tươi, chúng được biết đến là một loài cá âm dương. Có thể bạn không biết nhưng đây là một trong những loài cá đứng đầu về phong thủy, rất hợp với mệnh hỏa.

 


Cá vàng: đây có lẽ là một loại cá không mấy xa lạ với những ai đã từng nuôi cá cảnh đúng không, theo phong thủy chúng cũng là một loài mang lại may mắn. Hơn nữa chúng rất dễ nuôi nên bất kì ai cũng có thể nuôi cá vàng.

 

Một loài cá khác cũng không kém phần xinh đẹp và hợp với người mệnh hỏa như:

 

Cá chép Việt: chúng có một vẻ ngoài rất xinh đẹp, màu sắc nổi bật, người mệnh hỏa nên nuôi loài cá này trong bể cá cảnh nhà mình.

Cá đĩa: đây được coi là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh, chỉ nhìn sơ thôi cũng đã chết mê chết mệt em này rồi. Loài này mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho người nuôi.

Cá rồng: là loài cá cỏ vẻ ngoài đẹp lộng lẫy và rất kiêu sa, chúng có tuổi thọ rất cao so với nhiều loại cá cảnh khác.

 

Ngoài thắc mắc là người mệnh hỏa nuôi cá gì thì còn có nhiều điều bạn nên biết như nuôi cá với số lượng bao nhiêu con là hợp phong thủy. Nên đặt bể cá ở hướng nào thì cát vượng, tài lộc đổ vào nhà.... Còn rất nhiều điều liên quan khác nữa nếu muốn quan tâm về nuôi cá cảnh bạn hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha