nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Cá betta halfmoon là gì ? Cách phân biệt cá betta halfmoon

  25-01-2018 // 4,040 lượt xem

  Cá betta Halfmoon là loại cá được mọi người ưa chuộng và cũng là loại cần được chăm sóc nhiều nhất vì đây là loại cá đuôi dài và không có khả năng tồn tại trong môi trường hoang dã.

  Chi tiết →

 • Cách trị bệnh sình bụng ở cá betta

  25-01-2018 // 2,529 lượt xem

  Cá bị sình bụng có phần bụng căng phồng. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Đôi khi, bệnh này không lây nhiễm nhưng cá bị bệnh nên được cách ly và điều trị thích hợp. Nếu nói một cách chính xác thì sình bụng là một triệu chứng chứ không phải là một bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân từ mãn tính đến cấp tính

  Chi tiết →

 • Thức ăn tươi tốt nhất dành cho cá La Hán

  25-01-2018 // 1,423 lượt xem

  Thức ăn tươi sống là món ăn khoái khẩu của cá La Hán tuy nhiên chúng ta cần để ý đến một số loại thức ăn có nguy cơ truyền bệnh cao và có cách xử lý thích hợp trước đem khi cho cá ăn.

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt cá 3 đuôi trống và cá 3 đuôi mái

  23-01-2018 // 5,011 lượt xem

  Để cho cá sinh sản tốt bạn cần có cách phân biệt cá 3 đuôi trống mái giúp có thể ghép đôi một cách hiệu quả để có những chú cá con thật đẹp.

  Chi tiết →

 • Cá betta ăn gì ? Cách cho cá betta ăn

  22-01-2018 // 2,663 lượt xem

  Thảo luận về kinh nghiệm, thức ăn dành cho cá betta. Tìm hiểu về thức ăn, môi trường sống để chăm sóc loài cá betta này được tốt nhất...

  Chi tiết →

 • Tại sao cá betta bỏ ăn

  21-01-2018 // 1,754 lượt xem

  Việc tìm hiểu về loại cá cảnh bạn đang nuôi và những biểu hiện tự nhiên giúp bạn có nhiều phát hiện ra những dấu hiệu bệnh sớm của cá betta, với dấu hiệu cá betta bỏ ăn là dấu hiệu bạn cần cẩn trọng.

  Chi tiết →

 • Nuôi cá Neon bao lâu thì cá đẻ

  21-01-2018 // 1,257 lượt xem

  Cá neon có hai sọc xanh – đỏ chạy dọc thân, vảy lấp lánh ánh bạc, sống tập trung từng đàn, có nguồn gốc ở lưu vực sông Rio Negro, Nam Mỹ và hiện được nuôi phổ biến trên thế giới.Chúng thích sống trong môi trường nước sạch, có không gian rộng và nhiều oxy hòa tan

  Chi tiết →