nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Cá Ping Pong Bụng Bự

  24-10-2017 // 7,865 lượt xem

  Cá Ping Pong hay còn được gọi với cái tên cá vàng Ngọc Trai là loài cá cảnh đẹp với cái bụng phình to do sự đột biến về cấu trúc cơ thể tạo nên sự dễ thương có một không hai của giống cá vàng quý này.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá Dĩa trong Hồ Thủy Sinh

  27-09-2017 // 855 lượt xem

  Tại sao cá Dĩa lại có vẻ đẹp kì diệu như vậy? Có lẽ bởi vì chúng là loài cá có tiếng khó nuôi và chỉ thích hợp với những người nuôi cá kinh nghiệm nhất hay vì dáng vẻ vương giả của chúng. Xét cho cùng, chúng thường được mô tả như “Vua các loài cá cảnh”. Bất cứ ai đã từng chiêm ngưỡng một cặp cá dĩa tuyệt đẹp sinh sản đều phải công nhận đấy là một kì quan không thể bỏ lỡ.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá cảnh biển nước mặn

  27-09-2017 // 1,759 lượt xem

  Nhìn một bể cá nước mặn đẹp với những chú hề ngộ nghĩnh, bất cứ ai cũng phải mủi lòng. Có thể nói chơi cá nước mặn là một thú chơi rất rất kén người chơi.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các loại thức ăn tốt nhất cho cá rồng

  27-09-2017 // 1,679 lượt xem

  Cá rồng là một loại cá rất đẹp và được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Đồng thời, cá rồng cũng là một trong những loài cá cảnh cao quý. Việc chăm sóc cá rồng cần có kinh nghiệm nhất định và rất kỹ càng. Ngay cả việc cho cá rồng ăn gì cũng không phải là điều mà ai cũng biết.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của Lá Bàng đối với cá cảnh

  26-09-2017 // 1,230 lượt xem

  Lá bàng có tác dụng làm giảm độ pH của nước nhưng không đáng kể . Lá bàng có chứa violaxanthin, violeoxanthin, lutheinepoxid và thêm hai chất luthein-izomer các chất này rất hữu ích cho cá cảnh nói chung và các loại cá betta nói riêng

  Chi tiết →

 • Thông Tin và Đặc Điểm Cá Chú Hề Nemo

  25-09-2017 // 928 lượt xem

  Cá chú hề có lẽ là một trong những loài cá biển phổ biến nhất ngày nay và đó là một trong những lý do mà nhiều người muốn chơi cá biển. Bộ phim của hãng Disney Finding Nemo có lẽ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến đến kỳ lạ của loài cá này

  Chi tiết →

 • Thông tin và đặc điểm của Cá Trạng Nguyên

  25-09-2017 // 928 lượt xem

  Cá trạng nguyên là loài cá cảnh nhỏ nhắn nhưng lại có giá khá đắt đỏ vì nó mang vẻ đẹp lộng lẫy. Để nuôi loài cá này cũng tốn không ít công sức.

  Chi tiết →