nội dung trang

Người mệnh thổ nên nuôi cá gì hợp phong thủy?

Mệnh thổ nuôi cá gì ? Nuôi cá cảnh không chỉ đơn giản là chọn loài cá đẹp và theo ý thích mà còn cần phải chọn loài cá phù hợp với phong thủy. Làm sao để mang lại tài lộc và thu hút vượng khí. Tôi sẽ giúp cho bạn biết được người có mệnh thổ nên nuôi cá gì để hợp phong thủy.

Ngày đăng: 25-05-2018

1,246 lượt xem

 

Bể cá phong thủy là một yếu tố cần thiết trong không gian một ngôi nhà, ngày nay nuôi cá không chỉ đơn giản là nuôi theo cảm tính hễ thích loài nào sẽ là mua ngay về nuôi.

 

Mà cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy, cần phải xem mình là mệnh gì và mình hợp để nuôi loài cá nào để tránh sự xui xẻo, tăng thêm vượng khí và rước tài lộc may mắn vào nhà.

 

Tôi sẽ chia sẻ với các bạn về một số loài cá phù hợp với người mệnh thổ để niềm đam mê nuôi cá cảnh của bạn sẽ trở thành một điều may mắn trong nhà bạn để các bạn đỡ thắc mắc mệnh thổ nuôi cá gì?:

 

1. Cá Chọi

 

Là loài cá có nhiều màu sắc có ý nghĩa giúp bổ sung ngũ hành, loài cá này rất hợp với phong thủy gia chủ mệnh thổ. Nuôi chúng cũng rất đơn giản, chúng là loài rất khỏe mạnh và nổi bật trong bể cá cảnh. Nếu bạn có mệnh thổ thì đây sẽ là loài cá nên có trong bể cá nhà bạn đấy.

 

2. Cá huyết anh vũ

Có lẽ bạn đang thắc mắc loài cá này hầu như mệnh nào cũng có thể nuôi chúng, bởi chúng là loài cá âm dương rất phù hợp với các gia chủ tin vào phong thủy.

 

3. Cá Nheo

Đây là loài cá chúng đại diện cho sức mạnh cạnh tranh và tấn công trong thương trường, nếu bạn là thương gia hoặc là dân kinh doanh buôn bán thì loài cá này cực hợp với bạn đấy. Chúng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho bạn. Gia chủ mang mệnh Thổ rất nên mua cá này về nuôi vừa làm bể cá xinh đẹp hơn mà vừa lại hợp phong thủy.

 

4. Cá Kim Long

Là loài cá mang ý nghĩa tâm linh, màu sắc cơ thể của chúng rất đa dạng và phong phú. Gia chủ mệnh thổ nuôi loài cá này rất may mắn.

 

 

5. Cá ngũ sắc thần tiên

Đây là loài cá thúc đẩy nhiều vận may cho gia chủ, trong công việc sẽ rất hanh thông.

 

6. Cá La Hán

Khi nuôi cá La Hán sẽ giúp gia chủ mệnh thổ rất thịnh vượng và may mắn.

 

Trong phong thủy ngoài việc nuôi cá gì thì nuôi bao nhiêu con và đặt bể cá cảnh ở vị trí nào sẽ tốt cho người mang mệnh thổ. Tất cả các yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và may mắn của gia chủ mệnh thổ.

 

Ông bà ta ngày xưa luôn quan niệm “có thờ có thiêng có kiêng có lành” tới nay vẫn không hề sai. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm được kiến thức nuôi cá hợp phong thủy qua bài viết vừa rồi!


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha