nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Cây Phú Quý Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ

  16-08-2017 // 1,069 lượt xem

  Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

  Chi tiết →

 • Cây May Mắn Mang Tài Lộc Cho Dân Văn Phòng

  16-08-2017 // 1,031 lượt xem

  Kỹ thuật trồng cây may mắn rất đơn giản nhưng mang lại sự tinh thông, sáng suốt và tài lộc nên từ lâu đã được nhiều người thích nhất là dân văn phòng.

  Chi tiết →

 • Lợi Ích Của Cây Thiết Mộc Lan Mà Bạn Nên Biết

  16-08-2017 // 1,044 lượt xem

  Mỗi cây trồng đều mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng để lựa chọn được cây cảnh có hình dáng và phong thủy hợp với ngôi nhà của bạn là điều rất khó khăn. Thiết mộc lan là loài cây được nhiều giới sành hoa biết đến, hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị của nó trong thiết kế nội thất văn phòng.

  Chi tiết →

 • Lợi Ích Đến Từ Cây Phát Tài Mà Bạn Nên Biết

  16-08-2017 // 1,171 lượt xem

  Cây phát tài, phát lộc luôn là cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, bên cạnh đó cây phát tài phát lộc còn có tác dụng để trang trí, sử dụng làm cây phong thủy cho những gia đình, văn phòng, công ty ngoài ra một tác dụng không thể thiếu đó là làm trong lành không khí xung quanh.

  Chi tiết →

 • Trồng Cây Trạng Nguyên Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ

  16-08-2017 // 1,004 lượt xem

  Cây Trạng Nguyên Mang ý nghĩa thể hiện sự thành đạt. Với ý nghĩa đó, việc chưng hoa Trạng Nguyên ngày Tết vừa mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn vừa là sự thể hiện mong muốn một năm mới thành công và may mắn cho cả gia đình.

  Chi tiết →

 • Cách Trồng và Chăm Sóc Cây Trầu Bà

  15-08-2017 // 3,333 lượt xem

  Cây Trầu Bà hay còn gọi: cây Trầu Bà Xanh, cây Trầu Bà Vàng, Hoàng Tâm Điệp, Thiết Mộc Lan, sắn dây Hoàng Kim, Ma Quỷ Đằng, Thạch Cam Tử…

  Chi tiết →

 • Trồng Cây Kim Ngân Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ

  15-08-2017 // 1,076 lượt xem

  Cây kim ngân biểu trưng cho tiền vàng và sở hữu cây kim ngân trong tay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cuộc sống vô cùng giàu có, thịnh vượng.

  Chi tiết →