nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Trồng và Chăm Sóc Cây Dứa Cảnh Nến

  21-08-2017 // 1,180 lượt xem

  Cây dứa cảnh nến là cây cảnh đẹp, lá bắc có màu cam, đỏ, vàng xếp lên nhau tạo hình ngôi sao giống bông hoa rất đẹp, cây được trồng trang trí nội thất, cây để bàn, ngoại thất.

  Chi tiết →

 • Cây Nhất Mạt Hương Để Bàn Làm Việc

  21-08-2017 // 3,045 lượt xem

  Cây Nhất Mạt Hương hay còn gọi là cây Sen thơm, được các bạn trẻ ưu thích và trồng làm cảnh, nó cũng có ý nghĩa phong thủy mang lại sự bình an, tiền tài...cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • Ý Nghĩa Của Cây Ngọc Bích Để Bàn

  20-08-2017 // 3,111 lượt xem

  Cây Ngọc Bích còn được gọi là cây Phỉ Thúy, cây may mắn, cây tình bạn. Có một điều khá thú vị là Cây Ngọc Bích có cùng tên tiếng Anh với cây Kim Tiền là : Money Plant. Ngọc Bích có xuất xứ từ Nam Phi, nay đã trở thành loại cây cảnh phổ biến.

  Chi tiết →

 • Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Lan Quân Tử

  20-08-2017 // 2,081 lượt xem

  Cây Lan quân tử là loài hoa chịu được thời tiết khắc nghiệt bởi sức sống vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố thuận lợi trong khâu kỹ thuật trồng cây hoa Lan quân tử.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Đôi Nét Về Cây Đại Phú Gia

  20-08-2017 // 4,060 lượt xem

  Cây Đại Phú Gia mang ý nghĩa phong thủy, mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. - Cây chịu bóng, ưa khí hậu mát mẻ, phù hợp trồng trong nhà, văn phòng, tiền sảnh… - Cây sống khỏe, bền, dễ chăm sóc. - Làm không gian xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên

  Chi tiết →

 • Đôi Nét Về Cây Cỏ Đồng Tiền Mini Để Bàn

  20-08-2017 // 3,132 lượt xem

  Cây Cỏ đồng tiền hay còn có tên gọi khác là cây cỏ đồng xu là cây nội thất rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ vì hình dáng cây rất đẹp, dễ thương. Cây hợp nhất với người cầm tinh con rắn bởi ý nghĩa của cây có thể dung hòa được những điểm yếu của những người này là hay do dự, thiếu quyết đoán nên để lỡ nhiều cơ hội.

  Chi tiết →

 • Cách Trồng Cây Hoa Địa Lan

  19-08-2017 // 997 lượt xem

  Chậu trồng mà sâu sẽ thúc đẩy sự phát triển rễ và giúp cây khỏe mạnh. Những chậu vừa sâu vừa rộng giúp cây phát triển nhiều chồi cây, nhưng hoa sẽ ít và yếu. Những chậu địa lan sâu và hẹp sẽ thúc đẩy việc cho ra những cành hoa hoa cao và những bông hoa đầy sức sống.

  Chi tiết →