Các loài cá cảnh rẻ tiền

Một lời khuyên chân thành đối với các anh em vừa mới tập nuôi cá cảnh không nên vội vàng chọn ngay những chú cá cảnh hiếm và đắt tiền, lý do đó chính là khi vừa tập chơi cá cảnh kinh nghiệm nuôi chưa có, kiến thức về cá cảnh cũng chưa thực sự nhiều, quá trình chăm sóc nuôi dưỡng cá cảnh là một nghệ thuật lâu dài. Chính vì vậy những chú cá cảnh rẻ tiền sẽ là những lựa chọn tối ưu.

Ngày đăng: 13-05-2018

5,741 lượt xem

Cá cảnh rẻ tiền tuy giá của chúng rẻ tiền nhưng sức sống và vẻ đẹp của chúng lại không rẻ tiền chút nào. Cùng điểm qua một số loài cá cảnh rẻ tiền để biết loại cá cảnh nào tuy rẻ tiền nhưng lại nên mua về nuôi nhé!

cá cảnh giá rẻ
 

Cá vàng: Là loại cá cảnh rẻ tiền nhưng lại cực kì đáng nuôi trong bể cá nhà bạn, chúng là loài tuy có kích thước nhỏ nhưng màu sắc lại rất sặc sỡ nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Chủng loại của chúng cũng rất đa dạng  mà giá thành lại khá rẻ nên không quá khó khăn để mua vài cặp về tập nuôi.

 

Cá Hồng Két: Đây là loài cá được lai tạo ở Đài Loan được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây, theo quan niệm cá này có nguồn gốc là cá la hán chính vì vậy mà nó mang may mắn và tài lộc đến cho người nuôi. Chúng đa dạng cả về màu sắc lẫn chủng loại, giá thành chỉ từ 25k 1 con.


Cá cảnh Ali: Là một trong những loài cá cảnh rẻ tiền đáng nuôi, chúng là loài có nhiều màu sắc nổi bật, chúng cũng là loài khá dễ nuôi và sống khỏe.


Cá sặc gấm: Là loài cá màu sức rất nổi bật, điều đặc biệt chúng là loài có thể sống trong môi trường nghèo oxy, giá thành lại rẻ bất ngờ chỉ từ 10k 1 con.


Cá lau kiếng: Chỉ mới nghe cái tên là đã biết được lợi ích của loài cá này, đây chính là những “nhân viên vệ sinh” cho bể cá nhà bạn. Thức ăn của chúng là rong rêu bám trên bể cá làm sạch cho bể cá.


Cá ông tiên: Y như tên gọi dáng bời của loài cá này lúc nào cũng khoan thai, nhẹ nhàng như ông tiên hiện ra. Vẻ ngoài của chúng khá giông với cá biển nên rất nổi bật trong bể cá.

cá cảnh giá rẻ


Cá phát tài: Hay còn được gọi với cái tên khác là cá tai tượng, cũng là một trong những loài cá cảnh rẻ tiền được mua nhiều hiện nay. Bởi chúng có thể sống được trong môi trường nghèo oxy, dáng vẻ của chúng cũng khá nổi bật trong bể cá.


Cá bảy màu: Đây cũng chính là loài cá cảnh rẻ tiền bạn nên tham khảo bởi màu sắc sặc sỡ của chúng, chúng phát triển khá nhanh và khỏe mạnh.


Hy vọng các loài cá cảnh rẻ tiền trên đây đã cung cấp thêm cho bạn một và loài cá vừa rẻ tiền lại vừa đẹp và dễ nuôi. Chúc các bạn luôn tiếp tục với niềm đam mê cá cảnh nhé!

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyên minh Tấn (12-05-2019) Trả lời
    Tôi mới tập chơi ca phong phong, không nuôi thủy sinh, nuôi chung ca ông tiên va vài con sika nhưng ca nuôi được vài ngay thì bị chết, vậy phải lam sao? Cam ơn

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,798,662

Đang online15