nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Giá các loại tép cảnh thủy sinh tham khảo

  31-12-2017 // 484 lượt xem

  Hôm nay chúng tôi cung cấp giá cả một số loại tép cảnh thủy sinh cho mọi người tham khảo tép RC - tép đỏ - fire red - red cherry shrimp. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cách nuôi đầy đủ tép cảnh RC - tép đỏ cho mọi người cùng chơi.

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật nuôi cá Koi ít bị chết

  29-12-2017 // 478 lượt xem

  Kỹ thuật nuôi cá koi cũng tùy vào từng thời điểm phát triển của cá nhằm có những đàn cá koi cảnh đẹp mắt và khỏe mạnh,gắn bó với mình trong thời gian dài.

  Chi tiết →

 • Phòng và trị bệnh thối vây ở cá betta

  28-12-2017 // 426 lượt xem

  Dấu hiệu cá bắt đầu nhiễm bệnh đó là viền vây cá bị mất màu. Ban đầu viền vây cá có màu nâu hay trắng rồi sau đó nhanh chóng lan ra toàn bộ vây. Đôi khi phần vây cá bị nhiễm bệnh có màu hanh đỏ. Nếu bệnh lan tới các tia vây và phần thịt thì nó sẽ trở nên nghiêm trọng và cá có thể bị chết. Nói chung, bệnh này làm hỏng vây của cá. Nó thường mở đường cho cả bệnh nấm.

  Chi tiết →

 • Cá Koi có tuổi thọ lên đến 60 tuổi có mặt tại Việt Nam với giá đắt đỏ

  27-12-2017 // 116 lượt xem

  Cá koi - một loài cá cảnh có nguồn gốc từ Nhật, hiện đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm nay. Loài này được gọi là cá "nhà giàu" bởi giá của chúng có thể lên tới hàng trăm ngàn USD/con.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá betta con mới sinh ít bị chết

  27-12-2017 // 447 lượt xem

  Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách nuôi cá betta mới nở thế nào cho đơn giản nhất. Để có được những chú cá betta trưởng thành đẹp đẽ và khỏe mạnh thì đây là công việc đầu tiên và cũng rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Cách tạo nền cho bể thủy sinh thêm lung linh

  26-12-2017 // 666 lượt xem

  Bạn là một người đam mê cá cảnh và đã chọn được những giống cá yêu thích cho bể thủy sinh của mình. Vậy bước tiếp theo bạn cần quan tâm chính là tạo ra một môi trường sống sinh động cho các chú cá cùng với các cây thủy sinh làm nền đẹp. Với các mẹo hay chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho mình bể thủy sinh trở nên lung linh nhất.

  Chi tiết →

 • Thu nhập hơn 10 triệu đô nhờ xuất ngoại cá cảnh

  26-12-2017 // 624 lượt xem

  Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, cho biết Việt Nam có thể phát triển ngành cá cảnh hơn nữa, tăng kim ngạch xuất khẩu hàng năm lên 40-50 triệu USD thay vì chỉ 10-12 triệu USD/năm như hiện nay.

  Chi tiết →