nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Cách đặt bể cá cảnh tại phòng khách sao cho hợp phong thuỷ

  11-06-2018 // 273 lượt xem

  Đặt bể cá tại phòng khách không chỉ đơn giản là mang tính trang trí, thẩm mỹ và còn có ý nghĩa đem nguồn sinh khí đến cho ngôi nhà của bạn. Vì mỗi vị trí đặt ở đâu đều mang lại một ý nghĩa riêng, vậy để đặt đúng với phong thủy của ngôi nhà, đem lại thịnh vượng cho gia đình mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách xác định hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

  08-06-2018 // 551 lượt xem

  Trang trí bể cá trong nhà trở thành xu hướng kiến trúc hiện đại, cho không gian nhà đẹp và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó hướng đặt bể cá hợp phong thủy còn mang ý nghĩa rất tốt đối với tài lộc, sự giàu sang và công danh của gia chủ và mọi người trong nhà nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi đặt bể cá theo phong thuỷ

  07-06-2018 // 310 lượt xem

  Nuôi cá cảnh là một trong những phương pháp giải trí đầy thú vị và hiệu quả, chính vì vậy ngày càng có nhiều người có nhu cầu nuôi cá cảnh ngay tại nhà. Tuy nhiên, để sở hữu một bể cá cảnh phù hợp, bạn còn phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bể cá theo phong thủy.

  Chi tiết →

 • Những vị trí nên đặt bể cá cảnh rước tài lộc vào nhà

  06-06-2018 // 402 lượt xem

  Phong thủy là yếu tố quan trọng trong trang trí ngôi nhà. Từ việc lựa chọn vật trang trí đến vị trí đặt. Nếu chọn nhầm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Trong việc đặt bể cá cảnh cũng vậy. Đây là một vật may mắn nhưng nếu phạm phải những điều tối kỵ khi trưng bày thì sẽ làm mất ý nghĩa như mong muốn ban đầu. Bài viết sau đây sẻ hướng dẫn những vị trí nên đặt bể cá cảnh trong nhà bạn.

  Chi tiết →

 • Những vị trí đặt bể cá cảnh trong phòng khách

  05-06-2018 // 395 lượt xem

  Nuôi cá cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống, thư giãn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Tuy nhiên, với ý nghĩa phong thủy thì không phải nơi nào cũng có thể đặt bể cá vì nếu đặt sai vị trí sẽ làm phản tác dụng, làm giảm tài lộc, đem lại vận xui. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt bể cá trong phòng khách mang lại may mắn.

  Chi tiết →

 • Những vị trí không nên đặt bể cá cảnh trong nhà

  05-06-2018 // 427 lượt xem

  Nuôi cá cảnh từ lâu đã trở thành sở thích của nhiều người. Bên cạnh đó, nhiều người nuôi cá cảnh vì hợp phong thủy. Vậy thì vị trí không nên đặt bể cá cảnh là ở đâu trong nhà để tránh gặp những điều xấu?

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá mini lý tưởng tặng bạn bè người thân

  03-06-2018 // 370 lượt xem

  Bể cá mini hiện nay được thiết kế khá nhỏ gọn và khoa học phù hợp cho không gian nhỏ hẹp của văn phòng hay để bàn tại gia đình. Với kiểu dáng bắt mắt và độc đáo, các mẫu bể cá mini đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu bể cá lý tưởng dưới đây để lựa chọn được món quà thích hợp nhất nhé.

  Chi tiết →