nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào?

  02-06-2018 // 325 lượt xem

  Nuôi cá cảnh trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích, trong môi trường văn phòng đặt bể cá mini vừa để trang trí cho không gian phòng đẹp, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên và mang ý nghĩa phong thủy, tài lộc trong công việc cho chủ nhân. Để chọn được bể cá cảnh phù hợp hãy xem cách chọn bể cá mini văn phòng.

  Chi tiết →

 • Điểm cấm kị khi đặt bể cá trong nhà

  02-06-2018 // 597 lượt xem

  Theo như phong thủy bể cá được gia chủ đặt trong nhà mang nhiều yếu tố quyết định đến vận mệnh và tài lộc. Do đó không chỉ đạt về thẩm mĩ, gia chủ cũng cần phải quan tâm đến phong thủy sao cho đặt bể cá phù hợp nhất. Bài viết sẽ nêu ra những điều cấm kị đặt bể cá để người đọc phòng tránh và cẩn thận hơn mà ít ai biết.

  Chi tiết →

 • Cách chọn đèn cho hồ thuỷ sinh

  26-05-2018 // 1,166 lượt xem

  Hồ thủy sinh là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của cá cảnh mà bạn nuôi. Việc lựa chọn đèn cho hồ thủy sinh giúp môi trường trong hồ thủy sinh đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo cho cá cảnh khỏe mạnh cũng khiến người chơi cá cảnh cần lưu tâm. Vậy chọn đèn cho hồ thủy sinh như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết này nha.

  Chi tiết →

 • Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

  25-05-2018 // 1,230 lượt xem

  Xu hướng nuôi cá cảnh ngày càng phổ biến và tạo nên một trào lưu nhộn nhịp hiện nay, yêu thích và đam mê với cá cảnh giúp mọi người thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng mỗi ngày. Bên cạnh đó việc nuôi cá cảnh cũng mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với mệnh của mỗi người, hãy cùng tìm hiểu người mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

  Chi tiết →

 • Mệnh kim có nên nuôi cá cảnh không?

  25-05-2018 // 2,229 lượt xem

  Nuôi cá cảnh là thú vui quen thuộc của mỗi gia đình, việc nuôi cá cảnh không chỉ đơn giản để trang trí thêm màu sắc cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa mang đến phong thủy cho gia đình. Đặc biệt là những ai mệnh Kim có nên nuôi cá cảnh không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Thức ăn tốt dành cho cá la hán

  21-05-2018 // 536 lượt xem

  Làm sao để chọn được loại thức ăn tốt cho cá la hán là điều mà hầu hết những ai chơi cá cảnh đều quan tâm, vì thức ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên màu sắc và kích cỡ của giống cá này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các loại thức ăn tốt và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá la hán.

  Chi tiết →

 • Sản Phẩm Đèn led dành cho bể cá

  18-05-2018 // 495 lượt xem

  Sau đây mình sẽ giới thiệu và tổng hợp thông số đèn bể cá cảnh hiệu XiLong với mã đèn Xilong D10, D20 và D30 dành cho các hồ từ 20 đên 45 cm

  Chi tiết →