nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Mẫu bể cá mini chữ S đẹp để bàn làm việc văn phòng

  03-01-2019 // 207 lượt xem

  Bạn thường làm gì để giải trí, xả stress trong những lúc làm việc hay bị “vùi dập” giữa đống giấy tờ, sổ sách. Sẽ thật thoải mái nếu sở hữu ngay một chiếc bể cá nhỏ gọn, xinh đẹp và ngắm nhìn những chú cá bơi lượn đúng không nào! Mẫu bể cá mini chữ S đẹp để bàn làm việc văn phòng dưới đây sẽ là một gợi ý không tồi đấy!

  Chi tiết →

 • Có nên tặng bể cá mini để bàn cho người thân, bạn bè

  03-01-2019 // 215 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa vừa có tác dụng trang trí vừa mang lại phong thủy cho người thân hay bạn bè thì bể cá mini là lựa chọn cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ là những lí do mà bạn nên chọn bể cá mini để bàn làm quà cho người thân , bạn bè.

  Chi tiết →

 • Các vị trí tốt để đặt bể cá mini phong thủy để bàn

  30-12-2018 // 371 lượt xem

  Trong phong thủy, bể cá mini đặt trong nhà hay tại nơi làm việc có tính thủy nên cần đặt theo đúng phương vị của hành Thủy. Bể cá đặt đúng vị trí có tác dụng rất lớn để mang lại điểm cát tường cho gia chủ. Do đó, bể cá mini phong thủy nên được đặt ở các vị trí tốt sau đây.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá giá treo đẹp dùng cho trang trí shop

  30-12-2018 // 147 lượt xem

  Trang trí shop trở nên đẹp mắt và gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng là bí quyết để thu hút khách hàng của mình quay lại với cửa hàng nhiều hơn. Tạm ngừng nói đến các vật trang trí thông thường, hãy thử ý tưởng trang trí cửa hàng của bạn với những chú cá sinh động trong bể cá giá treo thử xem sao nhé. Một số mẫu bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

  Chi tiết →

 • Mua bể cá mini ở đâu uy tín ?

  28-12-2018 // 248 lượt xem

  Có nhiều cách thức để trang trí cho không gian ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Xu hướng hiện nay của nhiều người là lựa chọn kiểu trang trí mang phong cách thiên nhiên để tạo cảm giác không khí tươi tắn, thoáng đãng. Bể cá mini rất thích hợp với xu hướng trên.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá Tam trụ để bàn trang trí nhà cửa

  27-12-2018 // 175 lượt xem

  Mẫu bể cá Tam trụ để bàn với thiết kế ấn tượng, bắt mắt đang dần trở thành gợi ý hoàn hảo để trang trí nhà cửa, bàn làm việc của đông đảo khách hàng.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá cung trăng đẹp văn phòng

  27-12-2018 // 191 lượt xem

  Với thiết kế ấn tượng, độc đáo, mẫu bể cá cung trăng đẹp văn phòng đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng để bày trí cho không gian thêm sinh động.

  Chi tiết →