nội dung trang

Cây Thủy Sinh Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Cá Cảnh?

Ngoài việc trồng cây thủy sinh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thì người chơi thủy sinh còn đem lại một số lợi ích cho cá cảnh mà có thể một số người chưa biết, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số lợi ích từ cây thủy sinh cho cá cảnh.

Ngày đăng: 07-08-2017

2,276 lượt xem

 - Cung cấp oxi cho cá cảnh: Như các bạn đã biết cây thủy sinh quang hợp sẽ hấp thụ khí CO2 và giải phóng khí oxi tự nhiên cho cá cảnh.
 
Cung cấp khí oxi tự nhiên cho bể thủy sinh
 
      - Ngăn chặn các loại tảo và rêu độc hại, hạn chế vi sinh vật gây hại cho cá cảnh, Rêu tảo độc hại sinh trưởng mạnh do hấp thụ chất dinh dưỡng và ánh sáng từ bể cá cảnh do đó trồng nhiều cây thủy sinh để tăng cường hấp thụ và phát triển để chống các rêu tảo phát triển nếu trồng ít cây thì rêu tảo sẽ phát triển nhanh hơn cây thủy sinh.
 
 
Cây thủy sinh phát triển tốt hạn chế các rêu tảo độc hại cho bể
   
 - Làm nơi trú ẩn cho cá cảnh tránh việc tranh giành lãnh thổ khi nuôi nhiều loại chung với nhau tạo điều kiện cho sự đa dạng các loại cá cảnh.  Một số loài cá cảnh đẻ trứng trên lá cây thủy sinh tạo sự an toàn cho sinh sản và tự nhiên hơn
 
Là nơi trú ẩn cho nhiều loài cá cảnh
 
       - Làm sạch đáy bể cá cảnh: Cây thủy sinh sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng từ phân cá thải ra giúp cho đáy bể sạch hơn , cây thủy sinh phát triển mạnh phần đáy làm cho bể cá đẹp hơn và che lấp các chất thải của cá phần đáy bể.
 
Làm sạch đáy bể cá cảnh
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha